Quần Áo Kho Lạnh Âm 10

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Quần áo bảo hộ kho lạnh âm 10 độ C là gì ?

là sản phẩm quần áo kho lạnh dùng cho kho lạnh hoạt động ở mức nhiệt âm 5 đến âm 15 độ C, người lao động làm việc trong kho lạnh cần được trang bị quần áo bảo hộ kho lạnh giúp giữ ấm cơ thể, đảm bảo an toàn cho người lao động tránh bị sốc nhiệt và những bệnh nghề nghiệp liên quan đến môi trường làm việc lạnh giá.

áo kho lạnh âm 10 độ C may sẵn- may sóc vàng

áo kho lạnh âm 10 độ C mẫu may sẵn- may sóc vàng

áo khoác dài kho lạnh phản quang bụng - may sóc vàng

áo khoác dài kho lạnh phản quang bụng – may sóc vàng

May Sóc Vàng cung cấp những mẫu quần áo kho lạnh may sẵn, giao hàng ngay trong ngày đồi với khu vực nội thành TPHCM : quận tân phú, quận tân bình, quận bình tân, quận 3, quận 4, quận 1, quận 2, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, Thành phố thủ đức, quận 12.

các vùng ven và các tỉnh lân cận giao hàng trong vòng 24 tiếng hoặc cớ thể hơn , tùy vào khoảng cách và phương tiện vận chuyển.

Quần áo kho lạnh âm 10 độ C dùng cho môi trường làm việc nào ?

quần áo bảo hộ kho lạnh dùng trong môi trường làm việc nào ?

quần áo bảo hộ kho lạnh dùng trong môi trường làm việc nào ?

quần áo kho lạnh sử dụng trong kho lạnh ở mức nhiệt -5 độ c đến -18 độ C. các sản phẩm may sẵn giao nhanh trong 24H, với đơn hàng số lượng , đặt theo yêu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí.
với kinh nghiệm trên dưới 10 năm sản xuất trong lĩnh vực đồ bảo hộ kho đông lạnh. May Sóc Vàng hứu hẹn là điểm đến uy tín và chất lượng với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh quần áo kho lạnh

giặt quần áo kho lạnh

giặt quần áo kho lạnh

  • Quần áo bảo hộ kho lạnh do Sóc Vàng sản xuất, sử dụng nguyên phụ liệu tốt , lớp bông gòn giữ ấm cao cấp . chính vì vậy, có thể dùng giặt máy thông thường hoặc giặt máy công nghiệp để vệ sinh sản phẩm.
  • với đặc thù là dày , phơi lâu khô. sản phẩm cho phép sử dụng máy sấy ở mức nhiệt dùng cho quần áo thông thường được.
hướng dẫn vệ sinh quần áo kho lạnh

hướng dẫn vệ sinh quần áo kho lạnh

  • sản phẩm không bị vỡ lớp lót bên trong như các sản phẩm bán đại trà trên thị trường.Quý khách yên tâm sử dụng và vệ sinh sản phẩm.
  • Lưu ý về bảo quản:
  • sau khi sử dụng xong, vui lòng treo đồng phục kho lạnh ở nơi thoáng mát,
  • tránh để nơi có độ ẩm cao. lớp lót trong có tính hút ẩm cao, để thời gian dài có thể làm sản phẩm bốc mùi hoặc nấm mốc gay ảnh hưởng sức khỏe người mang.

Mua quần áo bảo hộ kho lạnh ở đâu uy tín ?

  • với bề dày kinh nghiệm sản xuất đồng phục và các sản phẩm bảo hộ lao động khác. May Sóc Vàng sẽ là một đơn vị sản xuất trực tiếp uy tín. với sản phẩm chất lượng.
  • Luôn thực hiện phương châm “Trải nghiệm vàng, hơn ngàn lợi nhuận “. với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sản phẩm may sẵn củng như nhận tư vấn thiết kế đồng phục kho lạnh miễn phí.