Việc trang bị phục trang, thiết bị hỗ trợ bảo vệ nhân lực ngành hàng đông lạnh hiện nay là yếu tố cần kíp hàng đầu để vận hành quy trình kho đông.

Nhằm hiểu sâu hơn về các sản phẩm bảo hộ trên, CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG xuất bản chuỗi bài viết chủ đề “Trang thiết bị bảo hộ lao động kho đông lạnh và những điều cần biết”. Với bài viết nói về áo kho lạnh – một trong những thành phần quan trọng của set đồng phục bảo hộ kho lạnh hiện nay.

Áo kho lạnh là gì?

Áo bảo hộ trong kho lạnh là loại áo vào kho lạnh, được mặc bên ngoài cơ thể mỗi khi nhân công vào vận hành trong môi trường đông lạnh.Với nhiều lớp giữ ấm, áo dày, mềm mại được cấu tạo từ 3 lớp vải vắt chéo cẩn thận như vải polyester, vải bông chần, vải lót nỉ sẽ tạo nên những chiếc áo kho lạnh giữ ấm hiệu quả cho người mặc khi hoạt động.

” Sóc Vàng”

áo kho lạnh

áo kho lạnh

Các Loại Áo Dùng Trong Kho Lạnh Có Sẵn Tại May Sóc Vàng

Áo Khoác dài Kho Lạnh

áo khoác dài kho lạnh

áo khoác dài kho lạnh

Áo Kho Lạnh Ngắn

áo kho lạnh màu xanh neon

áo kho lạnh màu xanh neon

áo kho lạnh màu cam đỏ

áo kho lạnh màu cam đỏ

áo kho lạnh màu xanh dương

áo kho lạnh màu xanh dương

áo kho lạnh màu vàng

áo kho lạnh màu vàng

Áo ghi lê kho lạnh

áo ghi lê kho lạnh

áo ghi lê kho lạnh

Áo Len

áo len kho lạnh

áo len kho lạnh

Áo nỉ giữ ấm

áo nỉ giữ ấm

áo nỉ giữ ấm

Điểm Nổi Bật Của Áo Kho Lạnh Tại May Sóc Vàng

Một bộ bảo hộ kho lạnh đầy đủ sẽ bao gồm: Quần áo ấm vào kho lạnh, găng tay kho lạnh, giày bảo hộ kho lạnh.

áo khoác dài kho lạnh

áo khoác dài kho lạnh

Bằng công nghệ gia công chuyên biệt dành riêng cho môi trường lao động nhiệt độ thấp, các loại trang bị quần áo kể trên có cấu tạo hết sức đặc biệt so với các loại quần áo thông thường.

Trở lại với cấu tạo sản phẩm, áo kho lạnh được sản xuất với nhiều lớp chất liệu giữ nhiệt kết hợp, nhằm giữ ấm cho cơ thể. Trước tiên phải kể đến đó là lớp bên ngoài cùng của áo – luôn là loại chất liệu chống thấm, đối kháng chất lỏng hoàn hảo để giữ được toàn bộ các lớp phía trong tiếp theo của áo. Kế đến, để gia tăng khả năng bảo toàn nhiệt độ cơ thể, nhà sản xuất sẽ phối tiếp một lớp chất liệu bông sợi hoặc nỉ dày công nghiệp – đây là các loại chất liệu được đánh giá cao bởi đặc tính chống xuyên thấu khá tốt.

Tuỳ theo điều kiện nhiệt độ khác nhau của mỗi kho lạnh khác nhau mà số lớp chất liệu cách nhiệt này được tinh chỉnh định lượng dày mỏng cho phù hợp. Lớp tiếp xúc cơ thể bên trong thường cùng chất liệu với lớp bên ngoài cùng (hoặc cũng có thể là lớp vật liệu cách nhiệt như bông, sợi len.v.v tuỳ điều kiện nhiệt độ cần dùng.

Về màu sắc, Quần áo bảo hộ kho lạnh cũng được nghiên cứu cho ra các loại màu mặc chuyên dụng có tính phản quang, giữ nhiệt, chống loá .v.v – đại đa số thường là các tone màu tối.

Ngoài ra, để phát huy tối đa khả năng bảo hộ hoạt động kho lạnh, áo kho lạnh thường được trang bị đi kèm với nón kho lạnh và quần kho lạnh, áo khoác dài kho lạnh..v.

Chi phí – giá thành áo kho lạnh ra sao?

Giá áo kho lạnh hiện nay trên thị trư ờng khá đa dạng và nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên người sử dụng và đặt mua có thể hoàn toàn yêu cầu nhà cung cấp, xưởng may gia công tính toán tối ưu chi phí tuỳ theo khả năng và điều kiện sử dụng của đơn vị mua mặc.

Sự chủ động trong quy trình đặt mua giá áo kho lạnh mang lại cho người mua ưu điểm chủ động quản lý quá trình vận hành chi phí thương mại nhưng cũng mang lại thế khó là cần phải có một đơn vị cung cấp áo kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm để có thể tối ưu được chi phí đơn đặt hàng đi kèm chất lượng.

Vậy có thể mua quần áo kho lạnh ở đâu?

Với kinh nghiệm hoạt động 10 năm trong nghề, CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo kho lạnh chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng cũng như tối ưu bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Khi đặt hàng tại MAY SÓC VÀNG, Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ đặt hàng qua thông tin sau:

Hotline:0943 47 24 24 | 0944 47 24 24 | 0949 47 24 24 

Hoặc đến trực tiếp văn phòng thương mại & nhà xưởng MAY SÓC VÀNG tại: 87/32 Bờ bao tân thắng, Phường sơn kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm./.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI