Giày kho lạnh có tác dụng gì ?

Giày kho lạnh là sản phẩm không thể thiếu khi làm việc trong môi trường kho lạnh củng như những môi trường băng giá, lạnh , tuyết .

riêng với môi trường làm việc trong kho lạnh, tùy vào mức nhiệt độ kho lạnh và thời gian làm việc liên tục trong bao lâu để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất, tối ưu chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Quần Áo Kho Lạnh Sóc Vàng tư vấn sản phẩm giày kho lạnh theo từng mức nhiệt kho đông lạnh :

 1. kho mát, kho lạnh 0 độ c đến âm 5 độ c
  1. với mức nhiệt không quá lạnh, bạn có thể chọn các dòng giày bảo hộ lao động thông thường có sẵn trên thị trường, tùy theo định mức chi phí của bạn mà chúng ta sẽ chọn sản phẩm theo phân khúc giá phù hợp.

giày giá rẻ < 150.000đ/ đôi

  1. giày bảo hộ ABC , XP …

Giày bảo hộ tầm trung với phân khúc giá từ 190.000 đến 270.000đ/ đôi

giày bảo hộ XP 368 , giày bảo hộ GS1 , giày bảo hộ safetyman, giày xp váng kép , giày bảo hộ EDH, ….

Giày bảo hộ tầm cao như : giày bảo hộ Jogger bestrun S3, giày bảo hộ neuking,….

 1. kho lạnh từ âm 5 đến âm 20 độ c
 1. với thơi gian làm việc liên tục trên 2giờ liên tục, bạn nên sử dụng các dòng ủng da bảo hộ đi kèm tất len, giúp giữ ấm tốt đồng thời tiết giảm chi phí tốt nhất.
  1. các dòng ủng bảo hộ như : ủng da DH , ủng da Neuking, Ủng da jogger bestboot s3.
 1. kho lạnh dưới âm 20 độ c
  1. có thể sử dụng ủng da kho lạnh đi kèm tất len, hoặc dùng giày bảo hộ kho lạnh jogger nordict s3, hoặc các dòng giày bảo hộ cao cấp chuyên dùng cho kho lạnh như giày bảo hộ kho lạnh hepworth….

Giày kho lạnh khác gì với giày bảo hộ lao động ?

Giày bảo hộ kho lạnh sẽ có lớp lông hoặc lớp bố lót bên trong giúp giữ ấm cho chân, ngoài ra môi trường kho lạnh luôn ẩm ướt và trơn trượt chính vì vật nên chọn các dòng giày bảo hô có khả năng chống nước ( các dòng giày bảo hộ S3 )

Hạn chế sử dụng các dòng giày bảo hộ có lót mũi thép, lót thép. Vì thép sẽ lưu giữ nhiệt và làm chân bạn lạnh hơn và thời gian xả nhiệt sau mỗi ca làm việc sẽ dài hơn.

có thể dùng ủng cao su trong kho lạnh không ?

Với những kho lạnh mức nhiệt hoạt động mức nhiệt không quá thấp, có thể  sử dụng ủng cao su để làm việc trong kho lạnh.

Với những nghành nghề chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm trong môi trường kho mát, môi trường có tiếp xúc với nước thì nên sử dụng ủng cao su. Bởi ủng cao su có giá rẻ è tối ưu chi phí , ngoài ra ủng cao su sẽ chống nước ở mức tuyệt đối mà các dòng giày bảo hộ kho lạnh củng không mấy dòng đáp ứng được yếu tố đó, nếu có thì chi phí giá thành củng rất cao.

Hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh may sóc vàng để được tư vấn sản phẩm ủng cao su phù hợp với từng nghành nghề sản xuất. giúp bạn tối ưu mức chi phí tốt nhất, thuận tiện cho người lao động nhất.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI