Làm Thế Nào Để Chọn Quần Áo kho lạnh Phù Hợp Với Kho Lạnh Mình Làm Việc?

71 / 100

Làm Thế Nào Để Chọn Quần Áo kho lạnh Phù Hợp Với Kho Lạnh Mình Làm Việc?

Bạn biết nhiệt độ kho lạnh nơi mình làm việc có nhiệt độ bao nhiêu, nhưng làm thế nào để bạn chọn được quần áo phù hợp? Trước hết, điều quan trọng cần nắm rõ là có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn khi làm việc trong môi trường kho lạnh:
Nhiệt độ kho lạnh làm việc thường xuyên là bao nhiêu?
Các công việc chủ yếu nào được thự hiện khi làm việc trong kho lạnh?

quan ao bao ho kho dong lanh

Thời gian làm việc trong bao lâu? Dài hay ngắn , vào kho lấy hàng và ra ngay hay sẽ làm việc liên tục suốt vài giờ đồng hồ liền?
Có bất kỳ yêu cầu về màu sắc tươi sáng, dể nhìn hoặc phản quang không?
Quần áo kho lạnh bao gồm mấy lớp?
Để giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất để chọn lựa sản phẩm bảo hộ kho lạnh ơhù hợp, tạo cảm giác thoải mái và giữ ấm cơ thể tốt nhất khi làm việc trong kho lạnh nhằm tạo hiệu suất công việc cao nhất, May Sóc Vàng xin chia sẽ một số điểm cần biết và chú ý khi chọn mua quần áo kho lạnh cho công nhân như sau:

Nhiệt độ kho đông lạnh

– Khi bạn biết nơi bạn đang làm việc sẽ lạnh như thế nào, hãy tìm đánh giá mức độ thoải mái trên áo khoác kho lạnh hoặc quần áo kho lạnh. Điều này sẽ cho bạn biết nhiệt độ gần đúng mà bạn có thể thoải mái ở mức hoạt động vừa phải. Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải tìm quần áo phù có độ ấm phù hợp. Quần áo quá ấm sẽ không thoải mái vì bị đổ mồ hôi gây mất nước và năng lượng!
Ví Dụ : kho lạnh của bạn làm việc là kho âm 18 độ C, thường các bạn sẽ chọn quần áo kho lạnh âm 25 độ C vì trên thị trường may sẵn theo các mức nhiệt độ :
Quần áo kho mát ( khoảng 5 độ C),
Quần áo kho lạnh 0 độ C,
Quần áo kho lạnh âm 10 độ C
Quần áo kho lạnh âm 25 độ C
Quần áo kho lạnh âm 40 độ C
Như vậy với nhiệt âm 18 dộ C, thường các bạn sẽ chọn quần áo kho lạnh âm 25 độ C. Nếu thời gian làm việc dài và công việc vận động nhiều, cơ thể người lao động sẽ sản sinh ra nhiều nhiệt dẫn đến bị nóng, cơ thể sẽ toát mồ hôi nhiều,vì vậy mồ hôi sẽ thấm ngược trỏ lại vào cơ thể khi gặp môi trường lạnh trong kho dễ gây ra cảm hoặc ảnh hưởng sức khỏe người lao động
==> xem thêm làm thế nào để giữ an toàn trong môi trường làm việc kho đông lạnh
Ngoài lự chọn Quần áo kho lạnh âm 25, May Sóc Vàng Khuyên bạn sử dụng nhiều lớp quần áo như dùng quần áo kho lạnh âm 10 kết hợp quần áo thun nỉ mặc bên trong hoặc các quần áo ấm khác. Như vậy người lao động sẽ dế dàng mắc thêm hoặc cởi bỏ bớt lớp quần áo để thây đổi nhiệt độ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hoạt động trong kho lạnh

– Khi bạn đã chọn phạm vi nhiệt độ, hãy xem mức độ hoạt động của bạn trong kho lạnh . Điều này có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ ấm áp của bạn trong kho lạnh. Ví dụ: nếu bạn đang lái xe nâng để chuyển hàng vào ra kho lạnh -10 độ C , bạn sẽ cần một chiếc áo khoác và quần áo ở -10 độ C. Nếu bạn muốn ngồi yên một chỗ hơn, hãy cân nhắc mua một bộ đồ kho đông lạnh có độ ấm hơn một chút như -15 độ C.
May Sóc Vàng cung cấp đủ các loại quần áo kho lạnh , nhận đơn đặt hàng may đồng phục kho lạnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.
Để giúp người lao động hoạt động một cách dễ dàng giúp tăng hiệu suất công việc thông qua những đôi giày kho lạnh

giay-jogger-bestrun-s3-chinh-hang-soc-vanggiay-kho-lanh-jogger-noidic-s3-chinh-hang-soc-vang

Hoặc đôi ủng kho lạnh chuyên dụng:

ung da bao ho jogger besboot s3

ủng da kho lạnh jogger besboot s3Một đôi giày kho lạnh tốt và nhẹ sẽ giúp người lao động làm việc dễ dàng hơn,bảo vệ người lao động khỏi các nguy cơ mất an toàn lao động trong kho lạnh như : chống trơn trượt, chống lạnh , chống dập ngón và cả chống đâm thủng .

Thời gian Làm Việc trong kho lạnh

quan ao bao ho kho dong lanh

– Khoảng thời gian bạn ở trong khu vực kho lạnh cũng ảnh hưởng đến mức độ hoạt động. Nếu bạn ở trong kho đông lạnh trong thời gian dài hơn (hơn 2 giờ), hãy cân nhắc đến quần áo hoặc áo khoác ngoài dày hơn. Mặt khác, nếu bạn có khả năng ra vào nhiều, hãy cân nhắc một chiếc áo khoác mỏng và nhẹ hơn.hoặc bạn nên mặc nhiều lớp quần áo để có thể dễ dàng thây đổi nhiệt độ cơ thể.

Tầm nhìn trong kho lạnh

– Cuối cùng quyết định xem bạn có yêu cầu thiết có phản quang hay không. Một số công ty yêu cầu nhân viên của họ phải mặc đồ có phản quang để tránh tai nạn với xe cộ hoặc xe nâng bên trong kho lạnh. Hầu hết các nhà cung cấp trang thiết bị dùng trong kho lạnh đều cung cấp quần áo đảm bảo độ ấm và phản quang phù hợp theo yêu cầu cụ thể của người tiêu dùng.
Không có một quy chuẩn phù hợp cho tất cả các bộ quần áo kho lạnh khi làm việc trong môi trường kho lạnh. Tuy nhiên, cân nhắc những yếu tố này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn chọn quần áo dùng trong kho đông lạnh có nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn hơn và giữ cho bạn thoải mái và có độ ấm phù hợp cả ngày. Nếu bạn cần trợ giúp để bắt đầu, hãy liên hệ với Sóc Vàng để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Trả lời