Quần Áo Kho Lạnh 0 Độ

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Môi trường làm việc kho lạnh ngày nay khá phổ biến trong các cụm công nghiệp cung ứng thực phẩm nói riêng và ngành bảo quản lạnh nói chung. Trong đó khu vực kho lạnh được chia ra rất nhiều cấp đông khác nhau tuỳ vào mỗi sản phẩm trữ lạnh khác nhau. Trong đó phổ biến nhất phải nhắc đến là Quần áo kho lạnh 0 độ C. Để hiểu rõ về các loại quần áo kho lạnh 0 độ C, hãy cùng đọc qua bài viết này sau đây nhé.

Quần áo kho lạnh 0 độ C Là Gì?

Quần áo kho lạnh 0 độ C là quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng dùng trong môi trường làm việc có nhiệt xuống tới –50C ( âm 50C ). Nơi làm việc có môi mức nhiệt lạnh gay ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động.

” Đồng Phục Sóc Vàng “.

Quần áo kho lạnh 0 độ C có gì đặc biệt?

quần áo kho lạnh 0 độ C

quần áo kho lạnh 0 độ C

Điều đầu tiên phải nói đến là khả năng cách nhiệt và giữ ấm tốt của quần áo kho lạnh 0 độ C – Đây là điều kiện đầu tiên mà quần áo sơ chế kho lạnh cần phải có. Bằng cấu tạo đặc biệt về các lớp cấu thành và kỹ thuật may gia công chuyên biệt, sản phẩm giúp người lao động bảo vệ được thân nhiệt cơ thể, tối ưu hoá vận động và đảm bảo ổn định hiệu suất công việc.

Được thiết kế kín đáo, che phủ tốt. Chất liệu vải chống thấm nước – trong điều kiện nhiệt độ thấp nếu được mặc quần áo kho lạnh kho mát có khả năng chống thấm và giữ thân nhiệt ổn định. Các chất liệu trong lớp cách nhiệt xâm nhập ở sản phẩm được dùng thường là vải nỉ, bông chần, vải len.v.v. đạt chỉ tiêu về định lượng có thể bảo vệ thân nhiệt trong môi trường nhiệt độ đặc thù.

Chi phí đặt mua quần áo kho lạnh 0 độ C có đắt đỏ không?

quần áo kho lạnh 0 độ C có mắc không ?

quần áo kho lạnh 0 độ C có mắc không ?

Gía quần áo kho lạnh 0 độ C hiện nay trên thị trường khá đa dạng và nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên người sử dụng và đặt mua có thể hoàn toàn yêu cầu nhà cung cấp, xưởng may gia công tính toán tối ưu chi phí tuỳ theo khả năng và điều kiện sử dụng của đơn vị mua mặc. Sự chủ động trong quy trình đặt mua quần áo kho lạnh 0 độ C mang lại cho người mua ưu điểm chủ động quản lý quá trình vận hành chi phí thương mại nhưng cũng mang lại thế khó là cần phải có một đơn vị cung cấp quần áo kho lạnh 0 độ C uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm để có thể tối ưu được chi phí đơn đặt hàng đi kèm chất lượng.

Có thể mua áo kho lạnh 0 độ C ở đâu?

áo kho lạnh

áo kho lạnh

Với nhiều năm trong nghề, CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo kho lạnh 0 độ C chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng cũng như tối ưu bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Khi đặt hàng tại MAY SÓC VÀNG, Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ đặt hàng qua thông tin sau:

Hotline: 0943.47.24.24 | 0944 .47.24.24 | 0949.47.24.24

Hoặc đến trực tiếp văn phòng thương mại & nhà xưởng MAY SÓC VÀNG tại: 87/32 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm./.