Quần Áo Kho Lạnh Âm 25

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quần Áo Kho Lạnh Âm 25

Môi trường làm việc kho lạnh ngày nay khá phổ biến trong các cụm công nghiệp cung ứng thực phẩm nói riêng và ngành bảo quản lạnh nói chung. Trong đó khu vực kho lạnh được chia ra rất nhiều cấp đông khác nhau tuỳ vào mỗi sản phẩm trữ lạnh khác nhau. Trong đó phổ biến nhất phải nhắc đến là Kho lạnh âm 25 độ C – môi trường cấp đông cho các loại thực phẩm như thịt, cá, thuỷ hải sản .v.v Dĩ nhiên yếu tố không thể thiếu bổ trợ cho hoạt động vận hành kho là trang phục bảo hộ mang mặc. Để hiểu rõ về các loại quần áo kho lạnh âm 25 độ, hãy cùng đọc qua bài viết này sau đây nhé.

áo kho lạnh màu cam đỏ

áo kho lạnh màu cam đỏ

Loại áo bảo hộ được thiết kế riêng cho kho lạnh âm 25 độ C

Để hoạt động được trong môi trường kho lạnh âm 25 độ C, chống shock nhiệt hay ảnh hưởng đến thân nhiệt cơ thể – người lao động phải được trang bị loại quần áo kho lạnh âm 25 độ C – loại trang phục được thiết kế đến 5 lớp đặc trưng nên còn gọi là áo kho lạnh 5 lớp. Với điều kiện nhiệt độ khác thường so với mức sinh hoạt thân nhiệt cơ thể, doanh nghiệp luôn cần phải đáp ứng điều kiện vận hành kho lạnh vô cùng nghiêm ngặt để có thể giữ an toàn nhất quán toàn bộ quy trình. Với áo kho lạnh âm 25 độ C, không chỉ là khả năng cách nhiệt, giữ ấm tốt cho cơ thể mà còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về cấu tạo, chức năng, thông số đáp ứng điều kiện hoạt động bên trong kho. 

quần áo kho lạnh

quần áo kho lạnh

Về cấu tạo, áo kho lạnh 5 lớp đúng như tên gọi của nó, sẽ được may theo 5 lớp. Lớp ngoài cùng là lớp chất liệu chống thấm tốt và đối kháng chất lỏng như cotton công nghiệp, polyester, PVC, PE, TPE, kaki, dù.v.v. Kế đến là lớp cách nhiệt xâm nhập từ bên ngoài và bảo toàn thân nhiệt từ bên trong được chọn lọc và gia công cẩn thận theo quy trình sản xuất đáp ứng nghiêm ngặt các đặc thù vận hành của kho đông lạnh, như các loại vải bông, sợi len, vỏ chần.v.v. Với điều kiện đặc thù là bảo hộ cho kho lạnh âm 25 độ, định lượng gia công và sản xuất áo kho lạnh 5 lớp sẽ có khác biệt so với kho lạnh âm độ cao hơn. Và cuối cùng là lớp tiếp xúc bên trong cơ thể của áo, thường được chọn là lớp cách nhiệt kế tiếp để đảm bảo toàn vẹn tính giữ ấm cho người mặc.

Chi phí đặt mua áo kho lạnh âm 25 độ C có đắt đỏ không?

Giá áo kho lạnh âm 25 độ C  hiện nay trên thị trường khá đa dạng và nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên người sử dụng và đặt mua có thể hoàn toàn yêu cầu nhà cung cấp, xưởng may gia công tính toán tối ưu chi phí tuỳ theo khả năng và điều kiện sử dụng của đơn vị mua mặc. Sự chủ động trong quy trình đặt mua giá áo kho lạnh 5 lớp mang lại cho người mua ưu điểm chủ động quản lý quá trình vận hành chi phí thương mại nhưng cũng mang lại thế khó là cần phải có một đơn vị cung cấp áo kho lạnh 5 lớp uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm để có thể tối ưu được chi phí đơn đặt hàng đi kèm chất lượng.

Có thể mua áo kho lạnh âm 25 độc C ở đâu?

Với nhiều năm trong nghề, CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo kho lạnh âm 25 độ chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng cũng như tối ưu bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Khi đặt hàng tại MAY SÓC VÀNG, Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM KHÁC BẰNG VIDEO TẠI KÊNH YOUTUBE ĐỒNG PHỤC SÓC VÀNG CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY

Nhận thêm nhiều mẫu đồng phục mới nhất qua fanpage : Quần áo kho lạnh