Ngày nay, nhu cầu tiêu thụ các thực phẩm đông lạnh đã không còn quá xa lạ gì với đời sống của chúng ta. Để các sản phẩm chế biến đông lạnh được đến tay người tiêu dùng, phải kể đến sự vận hành tuyệt vời của hệ thống logistic đông lạnh và nhân lực ngành hàng. Nhằm góp phần bảo vệ và tăng hiệu suất cho nhân công, quần áo kho lạnh ra đời giúp bảo vệ cơ thể người lao động khỏi nhiệt độ vô cùng thấp của môi trường kho đông.

quần áo kho lạnh

quần áo kho lạnh

Quần Áo Kho Lạnh là gi?

Quần áo kho lạnh là quần áo bảo hộ chuyên dụng sử dụng trong môi trường lao động và làm việc trong kho lạnh, kho đông, môi trường có mức nhiệt thấp, có các nguy cơ hạ nhiệt cơ thể gay các tổn hai nguy hiểm đến sức khỏe người lao động

Đồng Phục Sóc Vàng

Quần Áo Kho Lạnh – Một Trang Bị Không Thể Thiếu Của Ngành Logistic Ngày Nay

Quần Áo Kho Lạnh - Một Trang Bị Không Thể Thiếu Của Ngành Logistic Ngày Nay

Quần Áo Kho Lạnh – Một Trang Bị Không Thể Thiếu Của Ngành Logistic Ngày Nay

Cũng như việc trang bị các phục trang bảo hộ lao động trong các ngành nghề có điều kiện môi trường làm việc đặc thù, lĩnh vực hậu cần logistic đông lạnh cũng có những quy chuẩn mang mặc riêng biệt không kém. Với điều kiện nhiệt độ khác thường, ảnh hưởng không nhỏ đến việc vận động và duy trì thân nhiệt của người lao động –  việc trang bị quần áo bảo hộ kho lạnh thích hợp tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho anh em nhân công. Cũng là một trong các tiêu chí phải có để vận hành chuỗi quy trình kho lạnh.

Được cấu thành bởi chất liệu may bằng vải dù không thấm nước, bên trong lót vải nỉ, bông, lông chiên được ép trước khi may, dày 4- 5 lớp. Có khả năng chịu nhiệt -25 độ C tới -40 độ C, quần áo bảo hộ trong kho lạnh luôn phát huy tối đa công năng như một “bộ giáp” đặc biệt giúp người lao động có thể hoạt động bình thường trong kho đông lạnh mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ và ổn định hiệu suất lao động.

Màu sắc của quần áo kho đông lạnh thường có màu xanh đen, đem lại cảm giác ấm áp cho người mặc. Bằng kỹ thuật gia công nhiều lớp, sản phẩm có 2 lớp chống thấm ở 2 mặt trong ngoài và lót giữa là lớp chất liệu cách nhiệt đạt tiêu chuẩn như vải nỉ, bông, lông chiên.v.v giúp bảo vệ cơ thể trước môi trường lao động đặc thù với nhiệt độ thấp. Ngoài ra, kỹ thuật may cắt chuyên biệt cũng là yếu tố quyết định đến độ bền của sản phẩm.

Chi phí để đặt mua quần áo kho lạnh khoảng bao nhiêu?

mua quần áo kho lạnh ở đâu ? chi phí bao nhiêu ?

mua quần áo kho lạnh ở đâu ? chi phí bao nhiêu ?

Giá quần áo kho lạnh  hiện nay trên thị trường khá đa dạng và nhiều phân khúc khác nhau, tuy nhiên người sử dụng và đặt mua có thể hoàn toàn yêu cầu nhà cung cấp, xưởng may gia công tính toán tối ưu chi phí tuỳ theo khả năng và điều kiện sử dụng của đơn vị mua mặc. Sự chủ động trong quy trình đặt mua giá quần áo kho lạnh 5 mang lại cho người mua ưu điểm chủ động quản lý quá trình vận hành chi phí thương mại nhưng cũng mang lại thế khó là cần phải có một đơn vị cung cấp giá quần áo kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm để có thể tối ưu được chi phí đơn đặt hàng đi kèm chất lượng. 

Có thể mua quần áo kho lạnh ở đâu?

áo kho lạnh màu xanh neon

áo kho lạnh màu xanh neon

Với mật độ phát triển của ngành logistic trữ lạnh dày đặc trên cả nước hiện nay, khá dễ dàng để có thể đặc Mua quần áo kho lạnh TPHCM hoặc Mua quần áo kho lạnh Hà Nội. Nhưng để tìm một đơn vị có thâm niên uy tín và kinh nghiệm sản xuất thì khá khó khăn.

Với nhiều năm trong nghề, CÔNG TY TNHH MAY SÓC VÀNG tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn lao động cho người sử dụng cũng như tối ưu bài toán chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Khi đặt hàng tại MAY SÓC VÀNG, Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ đặt hàng qua thông tin sau:

Hotline: 0943.47.24.24 | 0944 .47.24.24 | 0949.47.24.24 

Hoặc đến trực tiếp văn phòng thương mại & nhà xưởng MAY SÓC VÀNG tại: 87/32 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm./.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI